Dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Campuchia
Ngày đăng: 20/04/2021 11:16 PM

  VIETCAM EXPRESS với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia.

  Hãy gọi ngay 0915977638 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

  Campuchia (Cambodia) Là một trong 11 nước ở khu vực Đông Nam Á và có đường biên giới 1.137 km liền kề với nước ta, đất nước có diện tích tiếp xúc cảng biển thuận tiện cho tàu thuyền neo đâu phục vụ phát triễn giao thương vận tải xuất nhập khẩu. Chính sách khuyến khích đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài giúp campuchia là một trong những thị trường màu mở các doanh nghiệp tập trung phát triễn. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng đi campuchia (Cambodia) tại Việt Nam là rất lớn.

  Vận chuyển hàng đi campuchia

  KHO HÀNG VIET CAM EXPRESS

  Việt Nam xuất khẩu gì sang Campuchia (Cambodia)?

  Từ lâu, Campuchia được đánh giá là thị trường hấp dẫn đối với hàng xuất khẩu của Việt Nam. Xuất hàng sang Campuchia  (Cambodia) không những được miễn thuế giá trị gia tăng, mà các doanh nghiệp còn có thể xuất khẩu và đầu tư nhiều mặt hàng theo nhiều hình thức khác nhau. Một số mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Campuchia (Cambodia) có thể kể đến như: Hóa mỹ phẩm và chất tẩy rửa, Mì ăn liền, Xăng dầu, Sắt thép các loại, đặc biệt là hàng gia công, máy móc hàng tiêu dùng,…

  Hiện nay có rất nhiều chành xe chuyển hàng đi campuchia (Cambodia) tại Việt Nam. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Newtransport nắm bắt được nhu cầu các doanh nghiệp khó khăn trong quá trình gửi hàng đi campuchia cho ra đời dịch vụ Chành xe vận tải ghép hàng đi Campuchia (Cambodia) cải tiến từ chành xe truyền thống chúng tôi mang đến dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp lấy yếu tố phục vụ đáp ứng và sự thỏa mãng hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nhận hàng khách hàng tận nơi giao hàng cho khách hàng tận nơi, tổ chứ đóng gói đảm bảo hàng hóa, đưa quy trình phục vụ vào lấy thời gian làm yếu tố cam kết duy trì dịch vụ gửi hàng uy tín.

  Các dịch vụ Chành xe đi Campuchia (Cambodia) chúng tôi cung cấp

  Dự Án Tiêu Biểu Việt Cam Express Phục vụ trong những năm qua.

  Các dự án chúng tôi đã phục vụ khách hàng chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia: Chuyển hàng hội chợ đi Campuchia (Cambodia) hàng năm, Dự Án Bệnh viện Chợ Rẫy Phnompenh, Aeon Mall Campuchia, HongKong Land Campuchia, Coteccons, Đặc khu kinh tế Phnompenh, .....

  Các điểm giao hàng tận nơi áp dụng dịch vụ chành xe đi Campuchia (Cambodia) của Việt Cam Express.

  Địa điểm kho nhận hàng đi Campuchia (Cambodia) tại Việt Nam của Chành xe đi Campuchia (Cambodia) Việt Cam Express.

  Các hình thức sử dụng dịch vụ Chành xe của Việt Cam Express.

  Hình thức tiểu ngạch:

  Chính ngạch đầu Việt Nam, Tiểu ngạch đầu Campuchia (Cambodia)
  Tiểu ngạch đầu Việt Nam, tiểu ngạch đầu Campuchia (Cambodia)

  Hình thức chính ngạch:

  Bạn có thể chuyển gửi hàng qua Campuchia (Cambodia) của Việt Thái Express bằng những cửa khẩu nào?.

  Cửa khẩu Mộc Bài thuộc địa phận Tỉnh Tây Ninh. Đây là con đường ngắn và thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia (Cambodia).

  Cửa khẩu này thuộc tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Takeo của Campuchia. Đây cũng là cửa khẩu thuận tiện để đến Kampot và Phnom Penh.

  Vì sao Bạn lại chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia (Cambodia) của Việt Cam Express.

  Đến với Chành xe nhận hàng ghép, hàng lẻ đi campuchia Việt Cam Express giá rẻ của chúng tôi khách hàng được ưu đãi cước vận chuyển bằng 1/2 thị trường. Khách hàng có thể  yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia của chúng tôi, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe hừng hậu đáp ứng được đa dạng hàng hóa của khách hàng

  Vận chuyển hàng hóa đi campuchia giá rẻ, đảm bảo an toàn, uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp. Vận chuyển hàng đi tiểu ngạch và chính ngạch Campuchia với cước phí tốt nhất. gọi ngay. Đa Dạng Loại Hình Dịch Vụ. Cam Kết Giá Tốt Nhất. Hỗ Trợ Tận Tình 24/7.

   

   

  VIET CAM EXPRESS VIỆT NAM (NEWTRANSPORT LOGISTICS VN)

  Email: info@newtransport.vn 
  Website: www.vanchuyenhangdicampuchia.com/

  VIET CAM EXPRESS VIỆT NAM (NEWTRANSPORT LOGISTICS VN)

  Email: info@newtransport.vn 
  Website: www.newtransport.com.vn/

  Chia sẻ:
  Zalo
  Hotline