CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG VẬN CHUYỂN ĐI CAMPUCHIA

CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG VẬN CHUYỂN ĐI CAMPUCHIA
Ngày đăng: 03/04/2021 11:38 AM

   

  CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI CAMPUCHIA

  Công ty chúng tôi chuyên về chuyển hàng đến các vùng miền của Campuchia cho nhiều loại hàng hóa bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng hàng không, đường bộ hay bằng đường biển giá rẻ.

  Campuchia có những nét tương đồng văn hóa và ẩm thực giống VN. Dịch vụ công ty chuyên về Vận chuyển hàng đi Campuchia đã chuyển cho nhiều khách hàng từ các loại nhỏ đến lớn, từ đô dừng tiêu dùng hàng ngày cho đến trang thiết bị, máy móc công trình, sắt thép các loại,...

  Khi các bạn có hàng nhỏ thì nên chọn Chuyển Phát Nhanh: Hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý đi Phnompenh vì dịch vụ này đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặc về thời gian vận chuyển. 

  Khi quý khách có hàng cồng kềnh thì nên chọn Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường bộ thông qua chành xe đi Campuchia: Các mặt hàng như chai, lọ, phôi dùng cho các nhà máy, sắt thép, vật liệu xây dựng (xi măng, dung môi kết dính, PU, Sơn, .....), Các mặt hàng gia công ( giấy bìa, hộp thuốt, vải, nguyên phụ liệu ngành vải,...) cửa kính, cửa nhom, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, đồ nội thất,.... hoặc đường biển: Vận chuyển hàng máy móc hàng công ty bằng đường biển, Vận chuyển hàng mỹ nghệ cho shop, công ty. Vận chuyển hàng quần áo bằng đường biển, Vận chuyển hàng giường tủ, Vận chuyển hàng nông sản bằng đường biển, Vận chuyển hàng nặng công trình đi đường biển.

  Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng giữa Việt Nam và Campuchia. Cho đến nay công ty có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của công ty từ đó lượng khách hàng đông thêm.

  Hàng mẫu, thư từ bưu phẩm, hàng tiều dùng: mỹ phẩm, Giày dép, Quần áo, thực phẩm,…

  Các mặt hàng máy móc, thiết bị, hàng công trình

  Đồ điện tử, Linh Kiện điện tử, phụ tùng oto,…

  Hàng quà tặng,….

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline