DMCA.com Protection Status

Chành xe đi Campuchia

CHÀNH XE ĐI CAMPUCHIA

 

Hãy gọi ngay 0981657186 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

NEWTRANSPORT LOGISTICS

Hỗ trợ tư vấn miễn phí Trên toàn quốc – Đó là thế mạnh của chúng tôi

 
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia? Số lượng hàng cần vận chuyển của bạn khá lớn và dễ vỡ? Bạn cần tìm Chành xe đi Campuchia uy tín. Bạn phân vân không biết nên đặt niềm tin vào đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nào mới đúng đắn và an toàn? Bài viết sau sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất! Cùng theo dõi nhé!

Đặc điểm của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Hiện nay, số lượng hàng hóa được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, cả xa và gần, cả nội địa và quốc tế mỗi ngày là rất lớn. Tuy nhiên, không phải quy trình vận chuyển nào cũng nhanh gọn và an toàn từ nơi gửi đến tay người nhận. Nguyên nhân phụ thuộc phần lớn vào sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thực hiện quá trình vận chuyển hàng. Vậy, đâu mới là địa chỉ tin cậy cho khách hàng, tiêu chí đánh giá dựa trên:

+ Quy mô: Các công ty Vận chuyển hàng đi Campuchia, Nội địa: vận chuyển hàng đi Miền Bắc, miền Trung, miền Nam,…và các đất nước trên thế giới muốn chiếm được lòng tin của khách hàng thì cần được đầu tư và chú trọng về trang thiết bị kỹ thuật: máy móc bốc vác hàng hóa, phương tiện vận chuyển, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

vận chuyển bắc nam uy tin giá rẻ tại hcm
vận chuyển hàng bắc nam uy tín giá rẻ tại hcm

 

+ Phương tiện: Các loại phương tiện cần phù hợp với loại hàng hóa và quãng đường vận chuyển. Thông thường, các đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia,…thường sử dụng xe tải, tàu thủy là phương tiện chính. Nếu nhu cầu vận chuyển hàng lớn trong thời gian gấp rút hay từ trong nước ra nước ngoài thì máy bay là phương tiện thích hợp và an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.

+ Giá thành: Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đường dài với khối lượng lớn thì chi phí vận chuyển là không nhỏ. Đáng lo ngại là trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị vận tải có chất lượng kém nhưng lại đặt mức giá rất cao, vừa gây tốn kém về mặt chi phí, thời gian lại ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và tiến độ công việc. Vì vậy, hãy tìm hiểu trước và cân nhắc thật kỹ lưỡng về giá cả trước khi vận chuyển bạn nhé!

vận chuyển hàng bắc nam uy tín
Vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín giá rẻ tại hcm

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

Việc tìm được một đơn vị vận tải đáp ứng các tiêu chí trên là không đơn giản giữa rất nhiều đơn vị với chất lượng và giá thành khác nhau trên thị trường hiện nay. Một chọn lựa lý tưởng cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển hàng của CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI NEWTRANSPORT. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đi Campuchia.

Ưu điểm của Vận tải hàng đi Campuchia Newtransport đó là:

+ Quy mô lớn, hoạt động vận chuyển trong nước và quốc tế. Quốc tế có Chành xe vận chuyển hàng nguyên chuyến hoặc ghép hàng trực tiếp đi Campuchia, Lào. Trong nước có vận chuyển từ Sài Gòn vận chuyển hàng đi Miền Bắc, miền Trung và ngược lại.

+ Đảm bảo tiến độ vận chuyển đúng hạn và sự an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa từ bưu phẩm, mặt hàng nội thất, các loại máy móc, linh kiện điện tử đến hàng nặng như cấu kiện bê tông, máy móc công trình,…

vận chuyển hàng bắc nam uy tín giá tốt
Chành xe đi Campuchia uy tín giá tốt

 

+ Hợp đồng vận chuyển minh bạch, bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng và sẵn sàng bồi thường mọi tổn thất nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia.

+ Giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, mọi lúc, mọi nơi.

Với các gói dịch vụ giá rẻ đi kèm sự chất lượng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chành xe đi Campuchia Newtransport là giải pháp tiện ích nhất của mọi người, mọi nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chành xe đi Sài Gòn đi Campuchia

Kho 1: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Kho 2: No.32C, Street 70, SongkatSrah Chork Duan, Phnom Penh, Cambodia
Branch: Phnom Penh (Cambodia) & Vientiane (Laos) | Representative Office: Da Nang & Ha Noi (Vietnam)
Mail: david.bac@newtransport.vn
Tell: 0981657186
Zalo: 0981657186       
   

COPY RIGHT 2017 © NEWTRANSPORT.COM.VN

Tin tức - sự kiện
 • Chuyển phát nhanh đi campuchia và những điều chưa biết
  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi campuchia chuyên nhận chứng từ bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu từ Việt Nam đi campuchia. Liên hệ 0915977638 đề được tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp giá rẻ
 • Vận chuyển hàng máy móc thiết bị đi campuchia
  Dịch vụ vận chuyển hàng máy móc thiết bị đi campuchia chuyên nhận hàng ghép, hàng nguyên xe, đi các công trình, hội chợ triễn lãm tại campuchia. Liên hệ 0915977618 đề được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ
 • Vận chuyển hàng hội chợ từ việt nam đi campuchia
  Hội chợ xúc tiến thương mại là nơi gặp gỡ giao lưu, giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều chương trình xúc tiến thương mại hợp tác tại campuchia. Liên hê 0915977638
 • Vận chuyển hàng công trình đi campuchia
  Vận chuyển hàng công trình đi campuchia uy tín giá rẻ. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng chính ngạch, tiểu ngạch, hàng ghép, hàng lẻ đi campuchia uy tín giá tốt. Liên hệ 0915977638
Yêu cầu báo giá
Đối Tác
Copyright © 2017 Vận Chuyển NewTransport. All Rights Reserved.